มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์: แบตเตอรี่รถยนต์ ราคาถูก เช็คราคาแบตเตอรี่ จัดส่ง-เปลี่ยน ทั่วกรุงเทพ รวดเร็ว รัปประกันสินค้า หาร้านแบตเตอรี่ดีๆ บริการดี อันดับหนึ่ง นึกถึง มิตราภาพแบตเตอรี่

HOT LINE
095-807-3773

คลิ๊กเบอร์โทร เพื่อรับบริการได้เลย..ค่ะ

การยืดอายุแบตเตอรี่รถยนต์ ดูแลรักษาได้ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง

เช็คราคาแบตเตอรี่รถยนต์ - หาร้านแบตเตอรี่รถยนต์ จัดส่งฟรี ทุกที่ กรุงเทพและปริมณฑล

เลือกแบตเตอรี่รถยนต์ นึกถึง มิตรภาพแบตเตอรี่

ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพ บริการด้วยใจ รวดเร็ว เชื่อมั่นในคุณภาพ

 โทร 086-303-4343,02-931-1284

อายุแบตเตอรี่รถยนต์ ดูแลรักษาได้ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง
   การยืด อายุแบตเตอรี่รถยนต์ ง่ายๆ เริ่มต้นด้วยตัวคูณเอง ทั้งยืดอายุแบตเตอรี่รถยนต์ อายุเครื่องยนต์ของรถ ไปในเวลาเดียวกัน อยากให้รถที่คุณรักอยู่ไปนานๆต้องอ่าน

 

อายุแบตเตอรี่รถยนต์ – วันนี้แบตเตอรี่มิตรภาพมีวิธีการดูแลรักษาอายุแบตเตอรี่รถยนต์มาบอกกันครับ เริ่มได้ง่ายๆด้วยตัวคุณเองครับ ก่อนจะบ่นว่าแบตเตอรี่ยี่ห้อนั้น ยี่ห้อนี้ ไม่ดี ลองมาดูกันก่อนนะครับว่า การยืดอายุแบตเตอรี่รถยนต์ให้อยู่กับรถสุดที่รักของคุณไปได้นานๆนั้น เขามีวิธีทำอย่างไรกันบ้าง ซึ่งวิธีเหล่านี้ทำง่ายๆเริ่มด้วยตัวคุณเอง นอกจากจะยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่รถยนต์แล้วยังสามารถยืดอายุของเครื่องยนต์รถของคุณด้วยครับ


1. หุ้มแบตเตอรี่รถยนต์ด้วยฉนวนกันความร้อนเมื่อแบตเตอรี่ต้องทำงานในสภาพอากาศที่ร้อนจัดหรือเย็นจัด มักจะส่งผลให้สูญเสียไฟฟ้าเร็วกว่าปกติ เนื่องจากแบตเตอรี่ต้องทำงานหนักขึ้น . . . ผู้ใช้สามารถป้องกันตัวแบตเตอรี่จากสภาวะอากาศได้โดยการเอาฉนวนกันความร้อนมาคลุมตัวแบตเตอรี่รถยนต์ ยิ่งในสภาพอากาศอันร้อนอบอ้าวบนท้องถนนของประเทศไทย ยิ่งทำให้แบตเตอรี่รถยนต์ของเราทำงานหนักมาก การใช้ฉนวนกันความร้อนมาคลุมนั้น จะทำให้แบตเตอรี่ของเราทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในอุณหภูมิที่เหมาะสม


2. เดินเครื่องรถยนต์ของคุณอยู่เสมอผู้ใช้รถมือใหม่อาจจะเข้าใจว่า การที่ไม่ใช้รถยนต์เลยจะทำให้แบตเตอรี่รถยนต์ไม่เสื่อมสภาพ แต่จริงๆแล้ว หากไม่ใช้รถยนต์เลย แบตเตอรี่จะไม่ถูกชาร์ตโดยเครื่องยนต์ และนั่นเองจะทำให้แบตเตอรี่รถยนต์ของคุณเสื่อมสภาพลงไปเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นถ้าอยากใช้แบตเตอรี่อย่างคุ้มค่าและยืดอายุของแบตเตอรี่แล้ว ควรขับรถยนของคุณอยู่เสมอ หรืออย่างน้อยสตาร์ทรถยนต์ของคุณบ้างหากไม่ได้ขับออกไปไหนเป็นเวลานานๆ ซึ่งถ้าหากทิ้งไว้นานจนรถยนต์สตาร์ทไม่ติดและ ต้องทำการจั้มแบต อายุของแบตเตอรี่รถยนต์จะลดลงกว่าที่มันควรจะเป็น


3. ใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆเมื่อเดินเครื่องยนต์เท่านั้น


รถยนต์เวลาขับเคลื่อนนั้นนอกจากจะส่งพลังงานไปยังแบตเตอรี่แล้ว ยังส่งพลังงานให้กับระบบไฟฟ้าต่างๆของรถยนต์อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น วิทยุ, แอร์คอนดิชั่น หรือแม้กระทั่งไฟหน้ารถ . . . แต่. เมื่อระบบเครื่องยนต์หยุดทำงาน อุปกรณ์ที่กินไฟต่างๆจะใช้พลังงานจากแบตเตอรี่รถยนต์โดยตรง (ซึ่งก็เป็นสาเหตุว่าทำไม เมื่อดับเครื่องแล้วเปิดไฟทิ้งไว้ แบตเตอรี่รถยนต์จึงหมด) เพราะฉะนั้นก่อนดับเครื่องเช็คให้ดีก่อนว่า เปิดอะไรทิ้งไว้ไหม (โดยเฉพาะไฟหน้ารถ ที่ไม่ดับเองเวลาดับเครื่องยนต์) และที่สำคัญหากจำเป็นต้องเปิดแอร์ หรือ เปิดไฟหน้ารถ และจอดทิ้งไว้ ก็อย่าจอดนานเกินไปนะครับ ไม่เช่นนั้นแบตหมดไม่รู้ตัว ต้องหาคนมาจั้มแบตกันวุ่นวาย แถมยังทำลายอายุการใช้งานของแบตเตอรี่รถยนต์อีกด้วย


4. ดูแลตัวแบตเตอรี่รถยนต์ให้สะอาดอยู่เสมอ


อายุแบตเตอรี่รถยนต์ – ผู้ใช้รถส่วนมากไม่สนใจที่จะล้าง ทำความสะอาดเครื่องยนต์ หรือ ชิ้นส่วนใดๆก็ตามที่อยู่ใต้กระโปรงรถเลย (คุณเป็นคนหนึ่งไหมเอ่ย) แต่รู้ไหมครับว่า คราบน้ำมัน, ฝุ่น, สนิม หรือสิ่งสกปรกต่างๆ สามารถเข้าไปยังลูกแบตเตอรี่ และก่อความเสียหายให้กับแบตเตอรี่รถยนต์ได้ เพราะฉะนั้นตรวจเช็คสภาพรถ หรือ ล้างรถครั้งต่อไป อย่าลืมบอกให้ช่างหรือร้านล้างรถ ล้างทำความสะอาด อุปกรณ์ต่างๆใต้กระโปรงรถด้วยนะครับ อย่างน้อยเอาน้ำฉีด เอาผ้าเช็ดซักเล็กน้อย . . . ยังดีกว่าการที่ปล่อยทิ้งนานๆให้ ฝุ่นจับ สนิมเกาะ นะครับ ส่งผลเสียทั้งแบตเตอรี่ ทั้งเครื่องยนต์รถสุดที่รักของคุณด้วยครับ


5. ดูแลรักษาเครื่องยนต์ของรถคุณอยู่เสมอหลายๆท่านอาจจะคิดว่า แบตเตอรี่รถยนต์ และ เครื่องยนต์ของรถคุณนั้น ทำงานแยกจากกันหรือไม่เกี่ยวข้องกัน แต่ข้อเท็จจริงคือ ทั้งแบตเตอรี่และเครื่องยนต์ทำงานเกื้อหนุนกันโดยตรง . . . การที่เครื่องยนต์ของรถคุณไม่ได้รับการดูแลรักษาอย่างดี ทำให้เครื่องยนต์ต้องทำงานหนักกว่าปกติ ซึ่งจะส่งผลไปถึงการที่แบตเตอรี่รถยนต์ทำงานหนักขึ้นด้วยเช่นกัน ซึ่งแน่นอนการที่ไม่ดูแลรักษาเครื่องยนต์ของรถคุณ ก็จะทำร้ายอายุการใช้งานของแบตเตอรี่รถยนต์ด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้น ควรตรวจเช็คสภาพรถยนต์ของคุณทุกๆปี และ หมั่นตรวจเช็คน้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ อย่างสม่ำเสมอ เพราะทุกอย่างของรถคุณนั้นทำงานร่วมกัน อย่าให้ส่วนใดส่วนหนึ่งเสื่อมสภาพ เพราะมันอาจจะทำให้รถที่รักของคุณ มีอายุการใช้งานน้อยลงไปด้วยนะครับ

ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพมีบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้กับลูกค้าทุกท่านที่อยู่ในเขต กรุงเทพ และ ปริมณฑล ไม่เสียค่าจัดส่งใดๆทั้งสิ้น โดยเรามีศูนย์ใหญ่อยู่ที่ ร้านแบตเตอรี่ลาดพร้าว ส่งช่างที่มีความชำนาญเกี่ยวกับเครื่องยนต์และแบตเตอรี่รถยนต์ไปเปลี่ยแบตให้ท่านถึงที่ ในเวลาอันรวดเร็ว ถ้าคิดจะเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ครั้งต่อไป นึกถึงแบตเตอรี่มิตรภาพนะครับ


1

บริการของเรา แบตเตอรี่รถยนต์

ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ จัดจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ในราคาถูก พิเศษ พร้อมบริการต่างๆ  ให้กับลูกค้าทุกท่าน

b1b2b3

3k 100 Banner252pxx976px 543 039

2

เลือกแบตเตอรี่ตามรุ่นรถ

เลือกให้ตรงกับยี่ห้อและรุ่นของรถคุณ. หากไม่แน่ใจ สอบถาม ได้ที่ 086-303-4343

b4b5

audi มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์benz มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์bmw มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์chev มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์citroen มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์ford มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์honda มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์hyndai มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์isuzu มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์mazda มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์mini มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์mitsu มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์nissan มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์peugeot มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์proton มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์subaru มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์suzuki มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์toyota มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์volkswagen มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์volvo มิตรภาพแบตเตอรี่รถยนต์

19 Banner252pxx976px 110D26L MF3k 2

3

พื้นที่บริการ ส่ง เปลี่ยน แบตเตอรี่รถยนต์

มิตรภาพแบตเตอรี่ เรามีบริการ ส่งแบตเตอรี่ฟรี ถึงที่บ้าน คอนโด อาคาร สำนักงาน  มหาลัย หรือทุกที่ในเขต กรุงเทพและปริมณฑล

b6

4

ทำไมใครๆก็เลือก มิตรภาพแบตเตอรี่ ?

เราบริการด้วยใจ รวดเร็ว ทันใจ เราให้ความสำคัญกับระยะเวลาที่ลูกค้าต้องเสียไปจากปัญหาแบตเตอรี่รถยนต์

b7

5

สาระน่ารู้ กันแบตเตอรี่รถยนต์

แนะนำข้อมูลการใช้งานแบตเตอรี่รถยนต์ อย่างถูกวิธี ข้อมูลดีๆ ที่มิตรภาพแบตเตอรี่

12 Banner252x976 Hybrid Extra65 180 0242 Banner252pxx976px 560 059

6

วีดีโอแนะนำ แบตเตอรี่รถยนต์

วีดีโอแนะนำเกียวกับแบตเตอรี่รถยนต์ ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ข้อมูลแบต และการดูแลรักษาแบตเตอรี่รถยนต์

Mittapapbattery จำหน่าย จัดส่ง-เปลี่ยน แบตเตอรี่รถยนต์ ฟรี  ทั่วกรุงเทพเช็คราคาแบตเตอรี่รถยนต์ จัดส่ง-เปลี่ยน แบตเตอรี่รถยนต์ ฟรี  ทั่วกรุงเทพ
     ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ ที่มีแบตเตอรี่รถยนต์จำหน่ายมากหลายรุ่น ท่านสามารถเลือกแบตเตอรี่ให้เหมาะกับรถของคุณ เพียงแจ้งรุ่นรถยนต์ที่ท่านใช้งาน เราจะคัดสรร แบตเตอรี่ที่ดีมีคุณภาพไปให้กับคุณในราคาถูก